River Garden

River Garden


GIỚI THIỆU

River Garden nằm ngay trong khu dân cư Thảo Điền, khu vực villa không những yên tĩnh và thanh bình bậc nhất tại quận 2 mà còn rất tiện lợi vì nằm ngay trong trục giao thông nối liền trung tâm TPHCM, chỉ mất khoảng 15 phút đi xe. Khu căn hộ này rất gần với Siêu thị An Phú, Trường quốc tế British International School, khu nhà ở phức hợp BP và Metro Cash & Carry. River Garden mang đến cho cư dân của mình cảnh quang tuyệt vời của sông Sài Gòn cùng với một phong cách sống mới như tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

RG

Các căn hộ tại River Garden được xây theo tiêu chuẩn cao cấp, diện tích 135-293m2/căn với 2-5 phòng ngủ. Với thiết kế 12 căn hộ/tầng, từ lầu 3 đến 18 là các căn có 2-4 phòng ngủ có diện tích 135-156 m2. 3 tầng cuối cùng, áp mái dành cho căn hộ 2 lầu và penthouse.

R G

Với mong muốn đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp cho người dân ngay tại thành thị, nên mọi tiện nghi cuộc sống đều có thể tìm thấy ở đây. River Garden bao bọc không khí trong lành, khung cảnh dòng sông thơ mộng, chỉ cần dạo bước ra ban công là có thể thấy được toàn cảnh thành phố bên kia sông.

Tại đây có cụm nhà hàng, bar-café sang trọng; phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại, hồ bơi, sân chơi bowling và nhiều tiện nghi khác đáp ứng ngay nhu cầu thưởng thức cuộc sống cao cấp của người dân trong khu căn hộ. Tất cả đều nhằm mục đích đem đến sự thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cư dân của 210 căn hộ – từ 2 đến 5 phòng ngủ mỗi căn hộ – có thể tận hưởng những tiện nghi cao cấp của một khu liên hợp trong một khung cảnh tuyệt vời.

tien-ich-noi-khu

tien-ich-river-garden

 MẶT BẰNG CĂN HỘ

river-garden-executive-residences-mau-a

river-garden-executive-residences-mau-b

river-garden-executive-residences-mau-c

river-garden-executive-residences-mau-d

river-garden-executive-residences-mau-f

river-garden-executive-residences-mau-h

HÌNH ẢNH CĂN HỘ RIVER GARDEN

can-ho-river-garden-executive-residences

ban-cong-river-garden

ho-boi-river-garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

whatsapp
zalo
facebook
email